Dự Án Đảo Kim Cương – Diamond Island Quận 2 Resort Tại Nhà 

Tên dự án Diamond Island – Đảo Kim Cương Quận 2
Vị trí Hòn đảo tự nhiên duy nhất tại trung tâm Quận 2
Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto Home
Tổng diện tích 8 hecta
Loại căn hộ 1PN – 2PN – 3PN – Duplex – Pool Villa – Sky Villa , Penhouse
Số Block (tháp) 6 tháp căn hộ cao 25 – 27 tầng
Diện tích mảng xanh 86.5%
Tổng số căn hộ 1.275 căn hộ , Diện tích 50-540m2
Pháp lý Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
Hoàn thành: GĐ 1: đã đưa vào sử dụng; GĐ 2: Hoàn thiện vào Quý I/2018
Tiện ích Hồ bơi muối khoáng, sân golf mini, bến du thuyền, gym, trường học

 

*****HOTLINE : 0906-905-101***** 

Đảo Kim Cương Quận 2
Đảo Kim Cương Quận 2

Pirates Waterpark

BBQ

Swiming pool

Rất hiếm có dự án nào ở Quận 2 mà Mạnh cảm thấy ấn tượng như Dự án Đảo Kim Cương bởi sức hút của 3 mặt view sông Sài Gòn và sự chuyên nghiệp trong xây dựng mảng xanh và tiện ích của dự án. Thành thật mà nói nếu tìm ở khu vực Quận 2 mà dự án 3 mặt view sông như vậy là rất khó ngay cả Vinhomes Central Park hay Sài Gon Pearl , Hay Mastery Thảo Điền , Empire City cũng vậy , cái yếu tất cả chỉ được 1 mặt view sông còn đâu sẽ bị chắn. Nhưng riêng Đảo Kim Cương có sự khác biệt hoàn toàn khi 3 mặt đều có sông và được ví như ốc đảo vậy.

Tâm huyết của 1 chủ đầu tư nước ngoài Tập đoàn Kusto Home phát triển tại Việt Nam họ cũng muốn mang những sự sang trọng và hiện đại của Phương Tây vào dự án bởi họ hiểu vị trí đẹp cộng thêm với tiên ích cùng đơn vị quản lí vận hành sẽ tạo nên sự khác biệt, và sự khác biệt đó như thế nào thì mời anh chị xem những yếu tố thuyết phục được khách hàng mua ở đây :

+ Kể từ khi có cây cầu Thời Đại nối liền qua đường Mai Chí Thọ giải quyết tình trạng giao thông phải đi đường vòng qua đường Đồng Văn Cống kẹt xe và nhiều xe Container, trong khi đó đi đường cầu Thời Đại cam kết chỉ 7 phút đã sang tới trung tâm quận 1 Bến Thành mà đường lớn thông thoáng. Đó là một quy hoạch cực kì có lợi và giải quyết vấn đề giao thông cho cư dân sở hữu căn hộ đảo kim cương.

+ Dù có 6 tòa tháp căn hộ nhưng con số cực kì ấn tượng khi mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35% tổng số căn hộ chưa tới 1300 căn, chiều cao căn hộ từ 25-29 tầng đó là tính cả tầng của căn Penhouse. Mật độ xây dựng cực thấp mà lại có nhiều mảng xanh và khu dành cho tiện ích cư dân Đảo Kim Cương.

+ Khi được giao tòa tháp để đôi Brilant đầu tiên thì mức độ hài lòng của cư dân gần như là 99% bởi đơn vị quản lí chuyên nghiệp đúng với số tiền khách hàng trả hàng tháng tính ra 1usd/1m2 nhưng mà bên trong các hệ thống tiện ích được sử dụng đầy đủ và sự an ninh cũng tuyệt đối

+ Căn hộ Đảo Kim Cương Chính vì mật độ xây dựng thấp cho nên chủ đầu tư cũng không có đào hầm mà sử dụng tầng 1 tầng 2 để làm hầm giữ xe cho cư dân. Chủ đầu tư rất tâm huyết không tận dụng những phần tầng trệt để tranh thủ bán shophouse lấy lợi mà sử dụng làm tiện ích cho cư dân.

+ Dự án Đảo Kim Cương Thêm vào đó là cộng đồng cư dân ở đây cũng có nhiều khách hàng quốc tế đến từ Nhật và Hàn Quốc và Úc cả Mỹ nữa, để một người nước ngoài họ hài long được dòng bất động sản cao cấp thì đó là một sự tinh tế và chỉnh chu đến từng chi tiết của dự án Đảo Kim Cương bởi vì đã là căn hộ cao cấp thật sự phân khúc khách hang có tài chính tốt ở đây rất nhiều và họ là những người thành đạt trong cuộc sống nên dân trí rất cao. Anh chị cứ tưởng tượng xung quanh họ đều là người có địa vị trong xã hội nên môi trường sống của hộ rất cao và họ đã chọn sống tại Đảo Kim Cương là có lí do thuyết phục rồi.

+ Đảo Kim Cương Q2 pháp lý dự án cũng vậy, chủ đầu tư họ tuân thủ pháp luật Việt Nam cho nên không hề có sai phạm gì ở đây, xây dựng đúng với giấy phép xây dựng không xây vượt tầng, không xây thêm căn hộ, xây dựng đúng chuẩn căn hộ cao cấp ( 1 mặt bằng sàn chỉ 4-6 căn hộ và 4 thang máy , đối với Penhouse thì 1 mặt bằng sàn chỉ có 3 căn ) đã ở một đẳng cấp rất khác so với những chủ đầu tư khác. Và hiện tại Đảo Kim Cương cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ra sổ hồng cho khách hàng.