Phân Tích Giá Bán Dự Án Golf Park Residence Novaland Quận 9

771

Phân Tích Giá Bán Dự Án Golf Park Residence Quận 9

Giá Bán Giai Đoạn Của Dự Án Golf Park Residence Có Điểm Gì Khác Biệt

Dự án golf park residence thuộc dạng phân khúc nhà phố cao cấp tầm trung của Novaland trở lên. Đây là một khu nghỉ dưỡng golf park residence quận 9 có thể vị trí không được đẹp và đắc địa như những dự án mở bán trước đó của Novaland như ” The Sun Avenue, Khu Đô Thị Lake View City Q2 ” thường thì vị trí sẽ nằm mặt tiền đường lớn lộ giới trên 30m. Thế nhưng tại Dự án golf park residence quận 9 có điểm khác biệt là dự án nằm cách trục đường chính khoảng 50m những đường trước nhà cũng đường lộ giới 30m.

– Những Dự án golf park residence tại khu đông đặc biệt trên tuyến đường xa lộ hà nội đều được thừa hưởng các tiện ích như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Long Thành – Dầu Giây v.v.v đây sẽ là những điểm mạnh tác động đến quyết định đến sự lựa chọn tìm mua nhà phố liền kề biệt thự hình thành trong tương lai.

– Không chỉ có lợi thế về quy hoạch hạ tầng các tiện ích về công cộng Dự án golf park residence được xây dựng phát triển bởi tập đoàn Novaland Group một thương hiệu bất động sản uy tín hơn 25 năm đã bàn giao 6000 căn hộ khách hàng vào ở và có phản hồi rất tích cực. Một số dự án khách hàng đã nhận nhà và đang sin sống như ” Sunrise City, Galaxy 9 , Lexington , Icon56 ” có thể nói rằng Novaland luôn đồng hành cùng khách hàng từ lúc xây dựng nền móng cho đến khi nhà xây thô hoặc hoàn thiện nội thất hình thành vận hành quản lí một chuỗi khép cho chính cư dân sinh sống tại các dự án của Novaland đều như vậy, và Dự án golf park residence cũng sẽ theo quy trình phát triển và vận hành như vậy, câu hỏi đặt ra thì giá cả sẽ cao hơn so với khu vực không ????

– Khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin vào Novaland khi đợt công bố mở bán đầu tiên với mức giá 30-35tr/m2tr/m2 với tiêu chí chất lượng nhà và chi phí quản lí chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao cấp với mức giá trung bình cao so với khu vực như

+ Khang Điền giá 35tr/m2 sản phảm cao cấp
+ Phố Đông giá 45/m2 nhưng sản phẩm tầm trung
+ M.I.K : giá khoảng 33/m2 nhưng đều thuộc phân khúc tầm trung trở xuống.
+ Nhà phố golf park residence mở bán 30tr/m2 sau 2 đợt mở bán cách nhau 6 tháng thì giá bán golf park q9 tùy theo từng vị trí view đẹp tư 37-40tr/m2

dự án golf park residence
dự án golf park residence

Vậy thì lựa chọn Dự án golf park residence Novaland có hợp lí không, bài phân tích trên dựa trên những số liệu thực tế giá bán của từng nhà phố liền kề trên thị trường để so sánh, nếu quý khách hàng quan tâm Dự án golf park residence hãy liên lạc phòng kinh doanh để được tu vấn chi tiết.