Quy Trình Đăng Kí Tạm Trú Tạm Vắng Hay Còn Gọi KT3 tại Vinhomes Grand Park Quận 9 

Chắc hẳn ít nhiều mọi người cũng đã từng đi khai tạm trú tạm vắng hoặc làm sổ KT3 sẽ có kinh nghiệm, Mạnh cũng từng khai có một số cái nhỏ chia sẻ lại anh chị như sau :

– Tờ khai nhân khẩu có mục sống và học làm tập làm việc từ 14 tuổi cho đến nay thì anh chị chỉ cần nhớ mốc chính và ngắn gọn ví dụ :

+ Tháng 1/2014-> 1/2017 học cấp 3 tại trường THPT
+ Tháng 1/2018-1/2020 học Cao Đẳng tại …..
+ Tháng 2020 – cho đến nay : đi làm ….. và thường trú tại …….

– Và một cái nữa là vụ ghi đủ 3 cấp ( Phường – Quận – Thành Phố ) hoặc ( Xã , Huyện, Tỉnh ) thông thường trong CMND ( Chứng Minh Nhân Dân ) hoặc CCCD ( Căn Cước Công Dân ) thì chỉ ghi Thành Phố Hoặc Tỉnh , còn anh chị phải tìm kiếm bác google về 3 cấp ở Nguyên Quán của anh chị nha, thật ra cái này bên Phường Long Thạnh Mỹ họ sẽ tra được nhưng mà ghi viết khai báo họ không nói đâu toàn bắt tự nhớ.

THÔNG BÁO (V/v: thực hiện đăng ký tạm trú tạm vắng theo quy định Pháp luật)

– Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Grand Park
– Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Grand Park (“Ban Quản lý”) xin gửi tới Quý Cư dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Theo thông tin Ban Quản lý nhận được, Công an Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 sẽ có kế hoạch kiểm tra hành chính việc đăng ký, khai báo tạm trú tạm vắng (“TTTV”) tại Khu Đô thị trong thời gian tới và áp dụng các biện pháp chế tài tương ứng đối với các Chủ hộ chưa hoàn tất thủ tục TTTV. Do đó, một lần nữa Ban Quản lý thông báo tới toàn thể Quý Cư dân đang sinh sống tại Khu Đô thị nhanh chóng hoàn tất các thủ tục TTTV.

Để thực hiện việc đăng ký tạm trú, Quý Cư dân vui lòng liên hệ Trụ sở Công an Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 và chuẩn bị các hồ sơ liên quan. Quý Cư dân vui lòng gửi hồ sơ tới Công an Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 theo thông tin dưới đây:
– Thời gian làm việc: 08h00 – 11h00 và 13h30 – 16h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.
Địa chỉ: Công an Phường Long Thạnh Mỹ, số 325 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Công an phường Long Thạnh Mỹ lưu ý các trường hợp đã được cấp giấy tạm trú cần tiếp tục làm việc với Công an để được hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cấp sổ tạm trú.

👉 Ngoài đảm bảo công tác kiểm soát an ninh an toàn tại Khu Đô thị, việc đăng ký TTTV hoàn toàn có lợi cho Cư dân trong việc Căn hộ được hưởng định mức nước (tính trên số nhân khẩu thường trú và tạm trú dài hạn) – góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày của Quý Cư dân, cụ thể như hình dưới:

Thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng
Thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng
Thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng
Thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng
Thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng
thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng