Cầu Vàm Cái Sút Nối Hương Lộ 2 Lên Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

Có thể nói trong năm 2020 đầy khó khăn và thách thức bởi dịch Covid19 thế nhưng tiến độ hạ tầng ở tại khu vực Biên Hòa cũng có phần khởi sắc, cũng làm được nhưng nút giao thông để kết nối vùng với nhau sao cho thuận tiện nhất.

Nếu như ngày xưa , nhắc tới Biên Hòa phường Long Hưng để đi về các quận trung tâm của thành phố hồ chí minh chắc phải tính bằng cả giờ đồng hồ hơn. Dẫu biết rằng chỉ cách con Sông Đồng Nai nhưng cũng mong có cây cầu để kết nối thuận tiện cho dễ hơn nhưng ngân sách nhà nước còn đang phải sử dụng cho những công trình giao thông trọng điểm hơn như ( Vành Đai 3, QL 1A, Cao Tốc Bắc Nam, Sân Bay Long Thành v.v.v ) Nhưng không vì thế không phải Biên Hòa – Đồng Nai không được đầu tư về hạ tầng. Đặc biệt mới đây UBND Đồng Nai đã phê duyệt và khởi công thi công cầu Vàm Cái Sứt để nối đường Hương Lộ II 30m lên đường dẫn Cao Tốc Long Thành Dầu Giây .

Điều này góp phần rất lớn cho việc di chuyển từ một số dự án đất nền và nhà phố ( Biên Hòa New City, Khu đô thị Long Hưng, AquaCity , Paradise ) được hưởng lợi rất nhiều. Yếu tố giao thong sẽ khiến cho sự quyết định môi trường sống của khách hàng mua ở họ chịu di chuyển ra ngoại thành để chọn cuộc sống gần sông nước và có sự đầu tư bài bản về mảng xanh. Thử tưởng tượng nêu từ Cầu Vàm Cái Sứt mà di chuyển vè trung tâm quận 1 khoảng 25 phút đi xe thì sẽ là một cú hích về bất động sản tại Biên Hòa rất lớn.