Khi Đi Nhận Nhà Vinhomes Grand Park Quận 9 Phân Khu Rainbow Cần Chú Ý

Một Số Lưu Ý Khi Anh Chị Nhận Nhà Vinhomes Grand Park Quận 9

Khi đi nhận nhà Phân Khu 1 Rainbow thì trong quá trình nhận nhà với khách hang em có một số kinh nghiệm thức tế ghi lại thực tế để anh chị theo dõi.

+ Anh chị kiểm tra các phần tay nắm, chốt cửa ở phòng ngủ và vệ sinh xem cửa khóa được không, và khi chốt cửa bên phía ngoài đẩy cửa vào có mở không, vì nếu mở thì cửa đó đang bị “ lơn “ phải sửa chửa, . Hoặc cũng do bản lề đặt bị lệch không khớp với ổ khóa cũng dẫn đến không khóa cửa được. nhưng lỗi này dễ sửa nên anh chị lưu ý.

+ Vần đề vệ sinh cái ban công vì có một số căn khi nhận nhà thì vữa thi công chưa được dọn sạch ở sàn gạch bên ngoài ban công, và trên thanh sắt ở ban công bị xước thì anh chị có thể yêu cầu họ dọn sạch và sơn lại các thanh sắt ở ban công nhé.

+ Vấn đề điều hòa ở Vinhomes Grand Park quận 9 là nhức nhối nhất, khi sử dụng điều hòa Multile tức là 3 cái điều hòa sẽ sử dụng chung 1 ông xả mà công suất hoat động của máy lạnh lại lớn đã khiến cho bị thấm tường. Vấn đề này hay bị lỗi ở ( phòng ngủ nhất ) vì điều hòa này nhỏ nhất và tường chịu lực không bằng phòng khách nên khi bị thấm thì sẽ loang tường gây ra vết ố rất nhanh. Cho nên khi anh chị nhận nhà bật điều hòa lên 30 phút rồi kiểm tra nếu không thấy tình trạng nước từ điều hòa chảy ra thì mới là hoạt động bình thường anh chị nhé, còn nếu thấm tường phải xử lí ngay nếu không sẽ mốc tường.

+ Vấn đề về lõi thoát nước ở nhà vệ sinh và ở ban công và lô gia. Kiểm tra kĩ 3 cái nắp đó có bị vỡ hay hỏng hóc gì không, vì nếu hỏng khi thoát nước cả rác thải và nước cùng chảy xuống đường cống lâu ngày sẽ bị ngẹt, còn nếu không bị vỡ thì nước thoát xuống còn rác sẽ đọng lại ở nắp miệng thoát giúp anh chị dễ xử lí và vệ sinh hơn.

+ Vấn đề về cửa đẩy ở phòng ngủ khi nhận bàn giao có một số căn bị lờn khiến cửa đẩy hoạt động không tốt, có một số căn đẩy ra rất nặng vì do có thể bị kẹt ốc vít hoặc vật gì đó cho nên đẩy bị nặng thì anh chị cũng kiểm tra thật kĩ nhé.

+ Vấn đề logia ở những căn 59m2 ( 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh ) logia để phía ngoài trong lúc thi công các đơn vị họ chưa dọn sạch sẽ thì anh chị cũng kiểm tra để họ còn xử lí vì nhiều xà bần gạch sẽ bẩn và nguy hiểm .

+ Vấn đề ở phần bếp nằm gần cửa thì khi anh chị đi nhận nhà nếu có đơn vị thiết kế nội thất đi cùng đề đo đạc để nhận biết ra khuyết điểm cửa cái bếp dễ xử lí ( tình trạng cửa nằm gần bếp nên khi nấu ăn sẽ có thể bị bắn mỡ rat ay nắm cửa nên làm 1 cái kính chắn để an toàn và sạch sẽ hơn )

+ Vấn đề các cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh khi đóng cửa lại cần có những cái giữ cửa lại không để bị trơn, có cái giữ cửa lại sẽ tiện đi lại ra vào hơn.

=====> Trên đây là mốt số lưu ý cơ bản khi em đi nhận nhà với khách hang có gặp thực tế nên viết lại để anh chị tiện theo dõi hơn. Cám ơn anh chị đã quan tâm về Vinhomes Grand Park Quận 9

Anh chị có thể tham khảo them Dự án Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Quận 9

Dự án Centana Điền Phúc Thành Trường Lưu Quận 9 Giỏ Hàng Chuyển Nhượng