Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Cầu Long Đại

Sau quá trình ngừng thi công tới 8 tháng thì đến nay vấn đề đã được tháo gõ, trước mọi tin đôn nói là hết vốn thi công cầu Long Đại thì điều đó không phải. Vấn đề nằm ở chỗ có 5 hộ dân chưa nhận được tiền bù giải phóng mặt bằng để làm thi công nốt nhịp cầu cuối bắt qua Đường số 1 Long Phước .

Cầu Long Đại có ý nghĩa quan trọng khi nằm giữa kết nối Khu Công Nghệ Cao 1Khu Công Nghệ Cao 2 , và nằm giữa 2 khu công nghệ cao là Dự án Vinhomes Grand Park quận 9, nếu như các chuyên gia nước ngoài về làm việc tại đây thì chắc chắn nhu cầu thiết yếu về an cư thì có thể nói Vinhomes Quận 9 là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Khi có thông tin áp giá đền bù giải phóng mặt bằng thì vấn đề đã được giải quyết. Ngày 20/9 tiến độ thi công đã được tiếp tục khi máy móc đang gấp rút ráp nốt nhịp cầu cuối của cầu Long Đại ngay đường số 1 .

Khi cầu Long Đại được thông xe sẽ là 1 phương án giao thông để khách hàng có them tuyến đường giao thông. Khi cầu Long Đại bắt qua đường số 1 đường Long Phước Mặt Tiền ( nối dài ) về phía gần cuối đường sẽ có đường nối lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng sẽ giúp cho khách hàng rút ngắn được quãng đường di chuyển .

Thêm vào đó là việc các cơ quan nhà nước đang xúc tiến duyệt quy hoạch mở rộng 8 làn xe tại cao tốc Long Thành- Dầu Giây vì đây là nút giao thông trọng điểm kết nối đi các tỉnh thành phố lân cận Vũng Tàu – Đà Lạt – Phan Thiết.

Có thể nói khu đông đang được nhà nước đầu tư rất nghiêm túc vấn đề về hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch để hướng tới việc thành lập Thành Phố Thủ Đúc. Manhsam.com sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ tin tức cho quý anh chị theo dõi.

Anh chị có thể theo dõi thêm giỏ hang chuển nhượng Vinhomes Quận 9 tại đây :

Giỏ Hàng Chuyển Nhượng Tháng 10-2020 Vinhomes Grand Park Quận 9 – Phân Khu Rainbow

Anh chị có thể theo dõi cách tính giá các view của Vinhomes Quận 9 tại đây :

Cách Tính Giá Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Nhất Định Anh Chị Phải Biết