Cần Bán Đất Nền MẶT TIỀN Mỹ Xuân Ngãi Giao – Phú Mỹ Bà Rịa

Mỹ Xuân Ngãi Giao là một trong những con đường huyết mạch tại Bà Rịa để kết nối với các xã và huyện cũng thuộc Tỉnh Bà Rịa. Mỹ Xuân Ngãi Giao có 2 nhánh đường, nhánh thứ nhất mà đường kết nối với sông Xoài vào đó là khu dân cư khu vực này đã kinh doanh được. Còn nhánh thứ 2 là trục đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao mới trục đường này lớn và nhiều xe lớn chạy qua lại nó giống như đường Quốc Lộ vậy nhưng Mạnh cảm giác trục đường này xe chạy qua lại nhiều hơn là để kinh doanh. Và có một mặt tiền đường Hắc Dịch cũng là trục chính huyết mạch tính từ vòng xoay hắc dịch cũng đã nhiều quán xá và kinh doanh được Mạnh sẽ chia sẻ ở bài viết sau . 

*****HOTLINE : 0906-905-101***** 

Đất Nền Mỹ Xuân Ngãi Giao Hiện tại tháng 10 tháng 11-2020 cũng chỉ có 3 công ty chào bán đất nền mặt tiền Mỹ Xuân Ngãi Giao còn đâu đều là đất dân sở hữu từ lâu đời họ không bán. Có 2 sản phẩm có đất nền mặt tiền Mỹ Xuân Ngãi Giao 

 • ĐẤT NỀN MẶT TIỀN MỸ XUÂN – NGÃI GIAO HƯỚNG ĐI SÔNG XOÀI 

+ Đất ngang 5m nở hậu 5,5m , Chiều Dài 36-37m2 , 
+ Đất thổ cư : 60m2 và 140m còn lại là cây lâu năm 
+ Đã có sổ hồng, ngay mặt tiền đường lớn và được xây tự do, đất đường hiện hữu phân lô. 
+ Đây là những sản phẩm gần như là đầu tiên của mặt tiền Mỹ Xuân Ngãi Giao được chào bán, 
+ Giá bán 8,6tr/m2 

 • ĐẤT ĐƯỜNG NỘI BỘ MỸ XUÂN – NGÃI GIAO – HẮC DỊCH 

+ Đất ngang 5m  Chiều Dài 36-37m2 , 
+ Đất thổ cư : 60m2 và 140m còn lại là cây lâu năm 
+ Đã có sổ hồng,
+ Đường nội bộ gần hồ sinh thái và được xây tự do, đất đường hiện hữu phân lô. 
+ Giá bán 5-7tr/m2 

Kết Nối Giao Thông Khu Vực Mỹ Xuân Ngãi Giao Hắc Dịch Bà Rịa 

Bán Đất Mỹ Xuân Ngãi Giao là khu vực trung tâm của thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực trung tâm, có vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Từ Mỹ Xuân Ngãi Giao, bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh nhờ các tuyến đường huyết mạch.

 • Liên kết vùng

Từ đường Mỹ Xuân Ngãi Giao, bạn sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển tới các khu vực xung quanh với nhiều tiện ích lớn, tiện nghi như:

+ Di chuyển tới các khu công nghiệp trong tỉnh thông qua Quốc lộ 51 hoặc quốc lộ 56
+ Đi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để tới cảng nước sâu Cái Mép.
+ Di chuyển tới các khu vực trọng điểm kinh tế của miền Đông Nam Bộ thông qua quốc lộ 1.
+ Mỹ Xuân Ngãi Giao chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 10km. Bạn có thể di chuyển thông qua nhiều tuyến đường như đường vành đai 3, vành đai 4 hay các đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.
+ Việc di chuyển tới thành phố Vũng Tàu cũng rất nhanh và tiện đường.
Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển tới các khu vực khác trong tỉnh thông qua đường Mỹ Xuân – Tiên.

Hệ thống giao thông 

Khi mua đất nền Mỹ Xuân Ngãi Giao, chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới hệ thống đường xá, giao thông tại đây. Rất nhiều dự án đường giao thông đã được triển khai và xây dựng xung quanh đường Mỹ Xuân Ngãi Giao. Tất cả đều là đều là các tuyến đường giao thông huyết mạch, có vai trò quan trọng. Nổi bật trong số đó là các tuyến đường như:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài lên tới 77,8km. 
 • Đường S: đây là tuyến đường song song với quốc lộ 51, có tổng chiều dài gần 7km, rộng 20,5m. Đây là tuyến đường nổi đường Mỹ Xuân Ngãi Giao với đường quy hoạch số 33, đoạn rẽ vào đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. 
  • Đây là tuyến đường được xây dựng, đầu tư bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tổng số vốn lên tới 206 tỷ đồng. Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực Mỹ Xuân Ngãi Giao với các địa phương xung quanh. 
  • Sự xuất hiện của đường S đã giúp cư dân xung quanh di chuyển dễ dàng hơn và giúp giảm mật độ phương tiện cho tuyến đường Mỹ Xuân Ngãi Giao. 
  • Tuyến đường sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và rút ngắn thời gian thành đô thị loại 3 của khu vực này. Đặc biệt, đường S cũng sẽ giúp phục vụ nhu cầu tái định cư tại khu vực khu đô thị mới Phú Mỹ.
 • Hệ thống giao thông tại thị xã Phú Mỹ đang phát triển nhanh chóng
  • Đường sắt Biên Hòa – Đồng Nai: đi qua 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: kết nối các tỉnh miền Tây với thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đường Phước Hòa – Cái Mép 6 làn xe chạy.
  • Đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh miền Nam.